…เมื่อถึงเวลาอะไรเก่า ๆ ก็ต้องเปลี่ยนใหม่กันบ้าง.. ในที่นี้หมายถึง “ฟิล์มติดรถยนต์” นะครับมิใช่เรื่องอื่นใด..

…เมื่อเดือนก่อนได้มีโอกาสไปทำการเปลี่ยนฟิล์มติดรถยนต์มาครับ ส่วนแบรนด์ที่คุ้นหู และคุ้นเคยกันดีคงหนีไม่พ้น “Lamina Films” ซึ่งสาเหตุที่เปลี่ยนก็เพราะฟิล์มเก่าที่อยู่คงทนถาวรกับเจ้าแก่ Ford Everest นั้นอยู่มาเกิน 10 ปีแล้วก็เลยคิดว่าคงถึงเวลาต้องเปลี่ยนบ้าง..

…ประโยชน์ของฟิล์มกรองแสงอย่างที่รู้กันดีหลัก ๆ เลยก็คือช่วยลดความร้อนจากแสงแดด และรังสีอุลตร้าไวโอเลตซึ่งจะช่วยปกป้ออุปกรณ์ต่าง ๆ ในรถเมื่อยามโดนแดด และที่สำคัญก็ช่วยปกป้องตัวเราจากรังสี UV ต้นตอของสาเหตุการเกิดฝ้า, มะเร็งผิวหนังอีกด้วย…

…ซึ่งรุ่นของฟิล์มกรองแสงที่ผมได้เลือกติดนั้นเป็น 1 ในตระกูล POP Series ที่มีด้วยกันทั้งหมด 11 รุ่น .. โดยรุ่นที่ผมเลือกนั้นคือ POP 20 RBB SRPS ฟิล์มสีนิวทรัล บรอนซ์.. รายละเอียด และข้อมูลความรู้ต่าง ๆ เชิญอ่านกันต่อได้เลย…

#Laminafilms #LaminaPopseries
#ติดPOPรถไม่ร้อน
#ลามิน่าฟิล์มกรองแสงอันดับหนึ่งที่หนึ่งในใจคุณ
#ลามิน่ายืนหนึ่งฟิล์มติดรถยนต์

*********************************

…ติดเสร็จเรียบร้อยก็กลับมาบ้านจอดหล่อ ๆ รับแสงตอนเที่ยง..

…จากภายนอกมองเข้าไปด้านในแทบไม่ค่อยเห็นรายละเอียดภายในตัวรถเลย…

…Call Center Lamina Films 02-422-2345 ใครที่สนใจสามารถโทรไปเช็คได้ว่ามีที่ไหนใกล้บ้านเราบ้างที่สะดวกติดตั้งที่สุดทาง Call Center จะทำการเช็คและแจ้งให้เราทราบ

…ภาพขณะกำลังเข้ารับการติดฟิล์มกรองแสง Lamina Films รุ่น POP Series ซึ่งรุ่นนี้มีด้วยกันทั้งหมด 11 รุ่น เดี๋ยวจะมาแจกแจงให้อ่านกันอีกที

…ภายในเมื่อติดฟิล์มเรียบร้อยแล้วบอกเลยว่าประทับใจมากเพราะใสสว่างกระจ่างชัดเจน แบบนี้ขับรถสบายวิสัยทัศน์ดี ตรงข้ามกับเมื่อภายนอกมองเข้ามาที่ค่อนข้างจะมืดเพื่อความเป็นส่วนตัวของผู้ขับขี่

…ด้านกระจกข้างกันอีกสักนิด… ภาพนี้ถ่ายตอนเที่ยงวันด้วยเพราะแดดแรงอาจทำให้กระจกดูใสเคลียร์ยิ่งขึ้น แต่เอาจริง ๆ ก็ถือว่าสว่างกว่าเดิมค่อนข้างมาก…

กระจกรอบคันทั้งด้านข้าง และด้านหลังที่ติดมาจะเป็น POP 20 RBB SRPS สีนิวทรัล บรอนซ์

ส่วนกระจกหน้าที่ติดมาคือ POP 35BK SRPS “ไลท์ แบล็ค” ซึ่งรุ่นนี้จะเหมาะกับการติดตั้งที่กระจกบานหน้าเพราะเป็นค่าสะท้อนแสงต่ำ ทำให้ผ่านสัญญาณอีซี่พาสได้อย่างง่ายดาย.. หมดกังวลเวลาใช้อีซีพาส

…ส่วนรายละเอียดของฟิล์มรุ่น POP Series ทั้ง 11 รุ่น จะมีสีตามต่อไปนี้

• สีนิวทรัลเข้ม • สีดีพ แบล็ค • สีชาโคลเข้ม • สีนิวทรัล บรอนซ์ • สีนิวทรัล กรีน • สีชาโคลเข้ม • สีไลท์ แบล็ค • สีนิวทรัลเอิร์ท • สีนิวทรัลไลท์ • สีซิลเวอร์ •

…ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมเชิญคลิ๊กดูต่อที่เวปของฟิล์มลามิน่าได้เลย https://www.laminafilms.com/product_list.php

…ส่วนคันของผมอย่างที่บอกไปคือกระจกรอบคันผมใช้สีนิวทรัล บรอนซ์ มีแค่กระจกหน้าที่ใช้เป็นไลท์ แบล็ค ตามความเหมาะสม และคำแนะนำของช่าง

…ฟอร์ด เอเวอร์เรสท์เจ้าถึกของผมคันนี้มีอายุมา 10 ปีกว่าได้แล้ว.. และก็ไม่เคยเปลี่ยนฟิล์มอะไรเลยจนวันนี้โอกาสดีถือว่าตัดสินใจไม่ผิด เพราะเมื่อติดฟิล์มใหม่เรียบร้อยแล้วไฉไลกว่าเดิมจริง ๆ

…อีกสักภาพกับขั้นตอนที่ทางทีมช่างบรรจงติดฟิล์มให้อย่างปราณีต

…เพื่อป้องกันความเสียหาย และให้ฟิล์มได้มีประสิทธิภาพใช้งานได้อย่างดี ดังนั้นเมื่อติดตั้งฟิล์มใหม่ในช่วงระยะเวลา 7 วันแรก ก็ห้ามเลื่อนกระจกขึ้น – ลงกันนะครับ

…สรุป ได้ว่าจากที่ได้เอารถไปรับการติดตั้งฟิล์มกรองแสงลามิน่าฟิล์มมาเรียบร้อย ส่วนตัวนั้นพอใจมากหลัก ๆ เลย 3 ข้อเข้าใจง่าย ๆ

1. ความสว่างภายในรถที่มองออกไปด้านนอกนั้นใส และเคลียร์ชัดเจนมาก

2. ตรงข้ามกันจากภายนอกมองเข้ามากลับมีความมืดที่ทำให้รู้สึกมีความเป็นส่วนตัวขณะอยู่ในตัวรถ

3. การรับประกันอันนี้ถูกใจสุด เพราะรับประกันยาวนานถึง 7 ปี เรียกว่าติดจนลืมเดือนลืมปีกันเลย

..ใครที่สนใจอยากเปลี่ยนฟิล์มกรองแสงติดรถคู่ใจ ผมว่า Lamina Films Pop Series นั้นเป็นทางเลือกที่ดีเลยครับ

…สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหากสนใจจะเข้าใช้บริการสามารถติดต่อได้ที่ Call Center Lamina Films 02-422-2345 เช็คได้เลยว่ามีที่ไหนใกล้บ้านแล้วก็ขับรถไปได้เลย

#Laminafilms #LaminaPopseries 
#ติดPOPรถไม่ร้อน
#ลามิน่าฟิล์มกรองแสงอันดับหนึ่งที่หนึ่งในใจคุณ
#ลามิน่ายืนหนึ่งฟิล์มติดรถยนต์

Facebook Comments
Please follow and like us:
20